Bảng giá quảng cáo VTV 2023【-35% 21/06】

4.7/5 - (13 bình chọn)

Bảng giá quảng cáo VTV 2023 gồm thông tin giá quảng cáo VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 【-35% 21/06/2024】 và giá quảng cáo khung giờ vàng giúp bạn lan tỏa thông điệp truyền thông tốt nhất trong khoảng thời gian này.

Khung giờ vàng quảng cáo truyền hình VTV được xác định là khung giờ từ: 17h00 – 21h00. Đây là khung giờ có lượng khán giả theo dõi đông nhất và tất nhiên đây cũng là khung giờ cho doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình hiệu quả cao nhất.

Quảng cáo VTV đã không còn xa lạ với người Việt Nam, vì thói quen xem TV cho bữa tối gia đình mỗi khi đi làm về vẫn chưa thay đổi trong suy nghĩ của người Việt Nam hàng chục năm nay.

Bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các mối đe dọa từ quảng cáo trên intenet nhưng quảng cáo Facebook, Youtube,…thì quảng cáo truyền hình vẫn được nhiều người Việt Nam ưa thích. Vậy quảng cáo VTV là gì? Bảng giá quảng cáo VTV bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ quảng cáo VTV

‎✅ Công ty quảng cáo VTV: Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo VTV: ⭐0938-909-901
✅ Chuyên: ⭐ Quảng cáo truyền hình
✅ Ngân sách dự trù: ⭐ 50.000.000đ/ tháng

Bảng giá quảng cáo truyền hình VTV 【Update 21/06/2023】

Công ty TNHH Fame Media xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá TVC quảng cáo truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 mới nhất 21/06/2023.

Quảng cáo VTV giờ vàng có giá bao nhiêu? Khung giờ vàng quảng cáo truyền hình? Khung giờ vàng quảng cáo truyền hình VTV1 được xác định là khung giờ từ: 17h00 – 21h00 có giá từ 49.140.000đ – 81.900.000đ Đây là khung giờ có lượng khán giả theo dõi đông nhất, đây cũng là khung giờ cho doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình hiệu quả cao nhất.

TẢI NGAY BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO VTV

Quảng cáo VTV là gì?

Quảng cáo VTV là gì?
Quảng cáo VTV là gì?

Quảng cáo VTV là gì? Báo giá quảng cáo trên các kênh VTV cho các doanh nghiệp

VTV là kênh của đài truyền hình Việt Nam, có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm cung cấp thông tin chính trị, xã hội, giải trí phục vụ đời sống tinh thần của người Việt Nam trong nước và trên thế giới.

Quảng cáo VTV là một hình thức doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm dịch của của doanh nghiệp đó, giúp các sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với nhiều người tiêu dùng, thuyết phục người tiêu dùng về lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ để người tiêu dùng quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ đó.

Doanh nghiệp có thể cho người tiêu dùng thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp hoạt động như thế nào cũng như quy trình sản xuất và câu chuyện liên quan đến sản phẩm / dịch vụ đó. Từ đó, khách hàng tiềm năng sẽ biết cách tìm mua sản phẩm ở đâu.

Ý nghĩa của việc quảng cáo trên VTV?

VTV là  kênh truyền hình quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kênh truyền hình uy tín, thông tin chính xác. Với uy tín của kênh truyền thông này, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm. Vì vậy, nó có vị trí và tầm quan trọng hàng đầu trong hoạt động  xây dựng thương hiệu và truyền thông của hầu hết các công ty đang hoạt động và phát triển trên thị trường.

Trong nhiều chương trình quảng cáo truyền hình khác nhau, số lượng khán giả xem  nội dung thay đổi đáng kể tùy thuộc vào chương trình được phát sóng và các khoảng thời gian phát sóng khác nhau, tiếp cận với nhiều đối tượng người xem. Do đó, việc quảng cáo trên VTV sẽ được kiểm tra về sản phẩm, nội dung chương trình kỹ lưỡng, trước khi phát sóng.

Lợi ích mà quảng cáo VTV mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích mà quảng cáo VTV mang lại cho doanh nghiệp

VTV là kênh truyền hình có lượng người xem lớn nhất hiện nay. Hiệu quả hay lợi thế của quảng cáo  truyền hình  là nó mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận một lượng lớn người xem trên toàn quốc và quốc tế, từ Bắc chí Nam. Những người xem truyền hình sẽ là những khách hàng của doanh nghiệp.

Một người thường xuyên xem truyền hình có thể dành ra 73 phút mỗi ngày để xem quảng cáo. Nhờ đó, doanh nghiệp mở rộng thị trường phân phối bằng cách thu hút nhiều người  đến với thương hiệu của mình, tăng doanh số, thúc đẩy kinh doanh  mở rộng thị trường.

Quảng cáo truyền hình giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình một cách hiệu quả hơn bằng hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.

Nó thu hút một lượng lớn người tiêu dùng quan tâm hơn các phương tiện truyền thông khác. Quảng cáo VTV chủ yếu bằng các TCV ngắn, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, giúp thu hút khách hàng, truyền tải nội dung dễ dàng hơn.

Mỗi mẫu quảng cáo đều mang phong cách riêng, thương hiệu riêng của từng sản phẩm. Thông điệp quảng cáo là thông điệp của công ty tới người tiêu dùng về  tính năng, giá cả, thông tin và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Quảng cáo VTV là hình thức quảng cáo giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp, giúp sản phẩm doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Mỗi một chiến dịch quảng cáo VTV đều mang lại các doanh thu khủng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên VTV1

Kênh VTV1 dành phần lớn thời lượng cho các bản tin thời sự, bài phát biểu chính trị với hàng loạt  tin tức kinh tế, xã hội cung cấp thông tin cho người dân một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy.  Ngoài ra, kênh cũng dành một ít thời gian cho các chương trình giải trí như phim và ca nhạc.

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên vtv1

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên VTV1 chủ yếu là giới trí thức,  các doanh nghiệp, công ty lớn… Vì vậy, lựa chọn quảng cáo trên VTV1 là một  lựa chọn an toàn, mang lại hiệu ứng mua hàng cho khán giả. Do đó, việc quảng cáo trên VTV1 mang đến lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp là điều không có gì phải bàn cãi.

Bảng giá quảng cáo trên VTV1

Với mức độ tin cậy của kênh truyền hình này, mức giá quảng cáo trên VTV1 không phải rể. Trung bình một video quảng cáo từ 10 – 15 giây có giá dao động từ 20 – 25 triệu, tùy vào từng khung giờ khác nhau. Nếu bạn chọn khung giờ vàng khoảng trước và sau thời sự lúc 7h tối thì giá thành sẽ cao hơn, khoảng 30 – 40 triệu, thậm chí lên đến 60 triệu. Vào thời điểm sáng từ 8 giờ- 10 giờ hoặc 14 giờ – 16 giờ chiều, mức giá quảng cáo sẽ rẻ hơn nhiều.

Quảng cáo trên VTV2

VTV2 là một trong những kênh truyền hình có lượng người xem trung thành và ổn định nhất. Vì vậy quảng cáo trên vtv2 là một trong những cách  tiếp cận người tiêu dùng thông minh nhất của các công ty.

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên VTV2

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên VTV2 chủ yếu là những người thích khám phá, nghiên cứu khoa học, đời sống.

Vì vậy, các quảng cáo trên vtv2  được khán giả đánh giá về độ uy tín. Đây là yếu tố rất thuận lợi cho các công ty khi muốn xây dựng hình ảnh tốt về sản phẩm của mình với người tiêu dùng.

Bảng giá quảng cáo trên VTV2

Trung bình một video quảng cáo trên VTV2  từ 10 – 15 giây có giá dao động từ 10 – 15 triệu, tùy vào từng khung giờ khác nhau. Nếu bạn chọn khung giờ vàng khoảng trước và sau thời sự lúc 7h tối thì giá thành sẽ cao hơn, khoảng 20 – 25 triệu, thậm chí lên đến 30 triệu. Vào thời gian ít người xem thì mức giá này có thể rẻ hơn. .

Quảng cáo trên VTV3

VTV3 là kênh truyền hình có lượng người xem đông đảo nhất. Nhà đài VTV3 luôn biết cách sắp xếp các chương trình vào các khung giờ để thu hút người xem. Vì thế VTV3 luôn giữ chân được người xem.

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên vtv3

Đối tượng khán giả rất đa dạng, ở mọi lứa tuổi, giới tính, ngành nghề… Vì vậy, khi quảng cáo VTV3, các công ty sẽ có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và đưa sản phẩm / dịch vụ đến  với họ. Đây cũng  là lý do tại sao quảng cáo trên kênh  VTV3 luôn mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các công ty trong và ngoài nước.

Bảng giá quảng cáo trên VTV3

Mức giá phải chi để hiển thị một sản phẩm của doanh nghiệp trong khung giờ của VTV3  không hề rẻ. Giá hiển thị cho một TVC 15 giây 1 lần trên VTV3 là 25 triệu. Nếu muốn TVC quảng cáo được phát trong khung giờ vàng từ 20h30 – 21h30 thì mức giá có thể lên đến 120 – 150 triệu đồng.

Quảng cáo trên VTV4

Kênh VTV4 là kênh truyền hình phát sóng các chương trình thời sự, ca nhạc, phim truyện,…. Do đó, việc book các quảng cáo rất đơn giản và đa dạng.

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên vtv4

Đối tượng mục tiêu khi quảng cáo trên VTV4 là những người nước ngoài có thu nhập cao. Vì vậy việc quảng cáo các sản phẩm trên kênh này sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nhiều khách hàng có tài chính tốt, tăng doanh thu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, lượng khán giả trung thành, thường xuyên theo dõi kênh này không quá cao.

Bảng giá quảng cáo trên VTV4

Vì lượng khán giả ở kênh VTV4 ít hơn so với những kênh khác thuộc nhà đài VTV nên mức giá quảng cáo cũng mềm hơn. Thông thường, mức giá cho một TVC 10 – 15 giây là vào khoảng từ  5 – 15 triệu đồng.

Tại đây, sự chênh lệch mức giá quảng cáo giữa khung giờ vàng và khung giờ thông thường không quá nhiều, chỉ chênh nhau vài triệu đồng.

Quảng cáo trên VTV5

VTV5 là kênh hình tiếng dân tộc quốc gia, phát sóng các chương trình tôn vinh bản sắc, văn hóa của nhiều dân tộc. Ngoài ra, còn có một số loại phim tài liệu về lịch sử, nguồn gốc các di tích,…

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên vtv5

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên VTV5 là những người đam mê trải nghiệm, khám phá, du lịch,…lượng khán giả trung thành, thường xuyên theo dõi kênh không quá cao, nhưng ổn định, không bị biến động nhiều theo thời gian.

Bảng giá quảng cáo trên VTV5

Với lượng khán giả ổn định, mức giá quảng cáo trên VTV5 cũng không phải là rẻ. Thông thường, mức giá cho một TVC 10 – 15 giây là vào khoảng từ  5 – 10 triệu đồng. Mức giá quảng cáo VTV5 vào các khung giờ vàng sẽ cao hơn, khoảng 8 – 14 triệu đồng.

Quảng cáo trên VTV6

VTV6  là kênh truyền hình dành cho thanh thiếu niên, chuyên phát sóng các chương trình giải trí, học tập như  sitcom vui vẻ, chương trình tiếng anh, giải lưu các nghệ sĩ, trải nghiệm du lịch…

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên vtv6

Đối tượng hướng đến khi quảng cáo trên VTV6 là khán giả trẻ. Với nội dung phong phú khám phá mọi khía cạnh cuộc sống của giới trẻ. Cùng với những người dẫn chương trình đều là những bạn trẻ  năng động.

Bảng giá quảng cáo trên VTV6

Mức giá cho một quảng cáo trên VTV6 dao động từ 10 – 15 triệu, tùy vào từng khung giờ khác nhau. Nếu bạn chọn phát sóng quảng cáo vào các khung giờ vàng thì mức giá có thể lên đến khoảng 20 – 25 triệu, thậm chí lên đến 30 triệu.

Quy trình booking quảng cáo trên VTV tại quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media

Quy trình booking quảng cáo trên VTV tại quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị nhận booking quảng cáo trên VTV. Mỗi đơn vị sẽ có những quy trình booking khác nhau, phù hợp với hoạt động của đơn vị đó. Sau đây là quy trình booking quảng cáo trên VTV tại quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media:

  • Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu về quảng cáo trên VTV của khách hàng. Nhân viên sẽ lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của khách hàng để tư vấn nội dung liên quan một cách chi tiết nhất. Nếu cả hai bên đồng ý về  mức giá, nội dung trao đổi sẽ tiến hành ký hợp đồng.

  • Bước 2: Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media sẽ tiếp nhận TVC từ khách hàng để chuyển qua đài truyền hình kiểm tra. Đài truyền hình sẽ kiểm tra TVC có đảm bảo về nội dung tích cực hay không. Nếu đảm bảo tiêu chí phát sóng, đài truyền hình sẽ duyệt TVC và cấp mã băng theo quy định.

  • Bước 3: Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media sẽ thống nhất với nhà đài về thời gian phát sóng TVC theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kì thay đổi nào, Fame Media sẽ liên hệ và lấy ý kiến của khách hàng.

  • Bước 4: Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media sẽ gửi báo cáo tổng quát và chứng nhận phát sóng đến cho khách hàng.

Tại sao nên chọn quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media để booking quảng cáo trên VTV

Quảng cáo VTV là hình thức quảng cáo, truyền thông mang lại hiệu quả cao mà rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu áp dụng. Cùng với đó là các đơn vị booking quảng cáo trên VTV cũng ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, nếu muốn an toàn khi chạy chiến dịch quảng cáo trên VTV cho doanh nghiệp thì nên chọn đơn vị uy tín.

Một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng phải kể đến quảng cáo truyền hình Việt Nam – Fame Media:

  • Fame Media là đơn vị chuyên về quảng cáo trên truyền hình để các công ty được hưởng chiết khấu cao, giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo của mình.

  • Vì Fame Media là đối tác chiến lược của các đài truyền hình nên luôn có chiết khấu lớn và thời lượng quảng cáo lớn luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, các công ty hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Fame Media làm đối tác chiến lược booking quảng cáo truyền hình.

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực quảng cáo. Đó là lý do Fame Media  tư vấn hoàn toàn miễn phí cho  doanh nghiệp về định dạng quảng cáo và thời gian quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Khi đến với Fame Media, các công ty có thể tra cứu bảng giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, Fame Media còn cung cấp các chương trình cho các công ty trên các kênh phát trực tuyến để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn. thời gian quảng cáo cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin về quảng cáo VTV mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên liên hệ ngay với Fame Media ngay khi có nhu cầu để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.