Bảng giá quảng cáo táo quân 2024

5/5 - (4 bình chọn)

Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2024 bao nhiêu? Phí quảng cáo Táo Quân 2024? Tiền quảng cáo trong Táo Quân? Thật vậy, quảng cáo Táo Quân 2024 là cơ hội tốt nhất quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm đến rộng rãi người xem.

Chương Trình Gặp Nhau Cuối Năm 2024 đã có bảng giá mới nhất, quý anh chị em cần bảng giá Gặp Nhau Cuối Năm 2024, vui lòng liên hệ thông tin sau:

‎✅Công ty quảng cáo Táo Quân 2024 ⭐Công ty Fame Media
‎✅Chuyên Quảng cáo VTV
‎✅Tư vấn quảng cáo Táo Quân 2024 ⭐Hotline: 0938-909-901

Cứ đều đặn vào đêm giao thừa, Táo Quân được dân gian lưu truyền như một món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người Việt Nam. Những năm gần đây, ngoài nội dung và các vai Táo, khán giả còn quan tâm đến một chủ đề hoàn toàn mới: giá quảng cáo Táo Quân 2024 mà các nhãn hàng  phải  trả để  xuất hiện tại Táo Quân. Nếu bạn đang muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm thì hãy tham khảo bài viết sau: 

Quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm 2024

Báo giá quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm

Sức hút của Táo Quân chưa bao giờ giảm sút trong  gần 20 năm qua. Không chỉ có sự hài hước và tài  tung hứng  của các nghệ sĩ gạo cội trên sân khấu, chương trình Táo Quân cuối năm 2024 còn được đề cập đến những sự kiện thời sự, những vấn đề  xã hội nổi bật và xu hướng nổi bật trong năm 2024. Đây cũng là lúc để khán giả nhìn lại, suy ngẫm  về một năm đã qua và hướng đến một năm mới an lành và nhiều điều tích cực hơn nữa.

Với  thành công của Táo quân năm 2023, Táo quân năm 2024 hứa hẹn  nhiều phóng sự sáng tạo về kinh tế, xã hội, giao thông, mạng, giáo dục, y tế, nông nghiệp …

Thời gian phát sóng táo quân gặp nhau cuối năm

Trong suốt những năm qua, Táo quân gặp nhau cuối năm đều chiếu vào khoảng 20 giờ tối trước đêm Giao thừa trên các kênh sóng của VTV. Bởi thế nó đã hình thành thói quen trong tiềm thức của người Việt. Mỗi năm cứ đúng ngày, đúng giờ, tivi của mọi nhà đều bật kênh VTV để xem chương trình Táo Quân.

Thông thường, sau khi chiếu vào trước đêm Giao Thừa, chương trình Táo Quân sẽ được chiếu lại vào ngày mùng 1 hoặc mùng 2 Tết trên kênh VTV. Thời gian phát lại còn tùy thuộc vào mỗi năm. Mọi người có thể xem lại nếu không xem được trước đó.

Bảng giá quảng cáo táo quân

Chương trình Táo quân gặp nhau cuối năm được chiếu trong khung giờ vàng, ngày trước thời điểm đêm giao thừa, hơn nữa là chương trình quen thuộc của người dân Việt nên số lượng người xem có thể tăng gấp vài chục lần so với những chương trình thông thường. Có lẽ, bởi thế mà mức giá quảng cáo Táo Quân luôn vô cùng cao.

Cụ thể, các nhãn hàng muốn xuất hiện trong buổi phát sóng Táo Quân 2024 vào đêm Giao Thừa sẽ phải trả từ 300 – 650 triệu đồng cho quảng cáo từ 10 – 30 giây. Với chương trình Táo Quân phát lại thì mức giá này rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 60 – 100 triệu cho quảng cáo từ 10 – 30 giây.

Dự đoán năm 2024, con số này sẽ tiếp tục tăng. Do đó, bạn  cần cân nhắc trước khi lựa chọn chiến dịch quảng cáo này.

Những lợi ích mà quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm mang lại cho doanh nghiệp

VTV là kênh truyền hình có lượng người xem lớn nhất hiện nay. Hơn nữa, thời điểm trước đêm giao thừa, người người, nhà nhà đều muốn ngồi xem tivi, trò chuyện để chuẩn bị đón sang một năm mới. Việc xem Táo Quân vào dịp Tết đã trở thành thói quen khó bỏ của người Việt. Nên số người xem chương trình này mỗi năm là vô cùng lớn.

Hơn nữa, chương trình táo quân diễn ra suốt từ tối đến đêm Giao Thừa. Do đó, ngoài quảng cáo tại chương trình táo quân gặp nhau cuối năm thì các doanh nghiệp không có chương trình khác để chạy quảng cáo. Trung bình một người xem Táo Quân sẽ dành khoảng 5 – 10 phút để xem quảng cáo. Nhờ đó, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn, tăng doanh số, thúc đẩy kinh doanh  mở rộng thị trường.

Thời gian xem Táo Quân mọi người gần như đang nghỉ ngơi, tập trung hoàn toàn vào chương trình nên hiệu quả thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được người tiêu dùng chú ý và cảm nhận rõ ràng hơn. Những nội dung có hình ảnh, âm thanh và ánh sáng thu hút sẽ khiến người tiêu dùng ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm là hình thức quảng cáo giúp tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Mỗi một chiến dịch quảng cáo trong chương trình Táo Quân đều mang lại các doanh thu khủng, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Ưu đãi lớn booking quảng cáo táo quân tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media

Ưu đãi lớn booking quảng cáo táo quân tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media

Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media là đơn vị chuyên về quảng cáo trên truyền hình cho các công ty, doanh nghiệp. Dù mới thành lập nhưng Fame Media đã nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng. Khi booking quảng cáo táo quân tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media là đối tác chiến lược của các đài truyền hình nên luôn có chiết khấu lớn, giá booking rẻ hơn nhiều, giúp các công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho quảng cáo của mình.

  • Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media  tư vấn hoàn toàn miễn phí cho  doanh nghiệp về định dạng quảng cáo và thời gian quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

  • Khi booking quảng cáo táo quân tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media, khách hàng sẽ được ưu tiên về thời gian, giờ chạy quảng cáo.

Trên đây là những thông tin về quảng cáo táo quân gặp nhau cuối năm mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.