Bảng giá quảng cáo HTV 06/2024 – Đài Truyền hình TP.HCM

4.9/5 - (66 bình chọn)

Quảng cáo truyền hình HTV là hình thức truyền thông, lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ không còn xa lạ với tất cả chúng ta.

Bảng giá quảng cáo HTV1, HTV2, HTV3, HTV4, HTV7, HTV9 và HTV Thể thao cập nhật ngày 21/06/2024 với hình thức quảng cáo đa dạng, chiết khấu tốt sẽ rất hữu ích trong các chiến lược marketing.

Trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, quảng cáo truyền hình nói chung và quảng cáo trên kênh HTV7 HTV9 nói riêng luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt bởi những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Nếu bạn đang tò mò về hình thức quảng cáo này, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích về quảng cáo HTV của Quảng cáo truyền hình Việt Nam – Fame Media dưới đây.

Giới thiệu về kênh truyền hình HTV

HTV – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh là cái trên không còn xa lạ với khán giả trên khắp cả nước. Được ra đời từ năm 1975, qua gần năm mươi năm xây dựng và phát triển đến nay HTV đã ghi nhiều dấu sâu sắc trong lòng khán giả truyền hình.

Hiện nay, người xem HTV có sự lựa chọn phong phú các kênh của nhà đài, mọi lứa tuổi, nhu cầu, sở thích đều có thể được đáp ứng ở HTV, cụ thể là:

Giới thiệu về kênh truyền hình HTV
Giới thiệu về kênh truyền hình HTV

Nhóm kênh truyền hình quảng bá, phủ sóng cả nước gồm: HTV1, HTV2, HTV3, HTV4, HTV7, HTV9 và HTV Thể thao.

Nhóm kênh truyền hình dịch vụ trả tiền với các chủ đề đặc sắc gồm: HTVC phim truyện, HTVC CA nhạc, HTVC Thuần Việt, HTVC Gia đình, HTVC Phụ nữ….

Nội dung phát sóng trong nước và thế giới

Với mục tiêu trở thành kênh truyền hình lớn nhất cả nước, HTV cung cấp những nội dung hấp dẫn và bổ ích trong hầu khắp các lĩnh vực, phục vụ không chỉ người dân thành phố Hồ Chí Minh mà còn các khán giả truyền hình trên khắp cả nước, cụ thể là:

 • Những thông tin thời sự chính xác, cập nhật nhất không chỉ ở Việt Nam, khu vực mà còn trên thế giới.

 • Những đánh giá, bình luận xác đáng, sắc sảo về tình hình kinh tế, những cuộc khủng hoảng, bước nhảy vọt trong kinh tế.

 • Những thông tin giải trí về các lĩnh vực như thể thao, làm đẹp, du lịch cho hầu hết các lứa tuổi

 • Những thông tin liên quan đến giáo dục, khoa học, kỹ thuật, văn hóa nhằm cung cấp tri thức bổ ích cho khán giả.

 • Những bộ phim truyền hình, phim tài liệu, ký sự, phim truyện lôi cuốn, hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, tất cả đều có trên HTV.

Với tất cả những nội dung sôi động, hấp dẫn kể trên HTV xứng đáng là điểm hẹn truyền hình cho mọi gia đình, đáp ứng không chỉ nhu cầu giải trí, thư giãn mà cả nhu cầu thông tin, tri thức của mọi cá nhân.

Thực tế cho thấy, nhiều chương trình của HTV luôn dẫn đầu trên sóng truyền hình về số lượng người xem, chẳng hạn như: Thách thức danh hài, Chuông vàng vọng cổ, Giọng ải giọng ai, Ngân mãi chuông vàng…

Những hình thức quảng cáo trên HTV

Khách hàng quan tâm đến việc quảng cáo trên truyền hình HTV chắc chắn sẽ thắc mắc một câu hỏi, vậy có những hình thức quảng cáo trên truyền hình HTV nào? Dưới đây là câu trả lời của Fame Media dành cho bạn:

Quảng cáo trên truyền hình HTV bằng logo doanh nghiệp

Những doanh nghiệp có logo ấn tượng, dễ nhớ có thể chọn hình thức này. Khi đó, logo của đơn vị thuê quảng cáo sẽ được đặt tại vị trí mà máy quay thường xuyên hướng tới hoặc logo sẽ được chèn ở vị trí thích hợp trên góc màn hình TV khi chương trình được phát sóng. Với phương thức này, trong suốt quá trình theo dõi, thưởng thức chương trình truyền hình, khán giả đều có cơ hội để quan sát và ghi nhớ logo của doanh nghiệp bạn.

Quảng cáo trên truyền hình HTV bằng việc chạy thông điệp, panel khi phát sóng

Thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp muốn quảng cáo sẽ chạy dưới góc màn hình TV khi đang phát sóng chương trình truyền hình, nhờ đó người xem có thể liên tục theo dõi.

Quảng cáo trên truyền hình HTV bằng hình thức TVC

Đây là hình thức quảng cáo được khán giả yêu thích nhất hiện nay, với mỗi TVC khoảng vài chục giây truyền tải một câu chuyện ngắn đầy sinh động, hấp dẫn người xem truyền hình nhanh chóng ghi lại dấu ấn với sản phẩm, dịch vụ của đơn vị quảng cáo. Chính vì vậy đây cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp đầu tư nhất.

Quảng cáo trên truyền hình HTV bàng Pop-up

Tương tự hình thức chạy chữ, với Popup thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải cũng được hiển thị một cách hợp lý và thẩm mỹ tại góc dưới của màn hình khi đang phát chương trình, nhờ vậy người xem có thể tiếp nhận nó một cách thụ động và không hề bị khó chịu.

Quảng cáo trên truyền hình HTV bằng hình thức tài trợ chương trình

Với những doanh nghiệp lớn có nguồn tài chính đảm bảo và đã tài trợ kinh phí để xây dựng và phát triển chương trình, đây là hình thức quảng cáo phù hợp nhất thể thể hiện tiềm lực tài chính cũng như vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Quảng cáo trên truyền hình HTV bằng hình thức tư vấn tiêu dùng

Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ dùng thời lượng một vài phút để cung cấp những thông tin nổi bật nhất về sản phẩm, đặc điểm, công năng sử dụng để gây ấn tượng trực tiếp đến người tiêu dùng. Hình thức này thường được sử dụng để quảng cáo thuốc, thực phẩm chức năng.

Đó là những hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên kênh truyền hình HTV hiện nay mà Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media muốn chia sẻ tới các độc giả quan tâm.

Lợi ích khi chọn quảng cáo trên HTV

Quảng cáo trên truyền hình HTV có những lợi ích gì? Tại sao các doanh nghiệp nên chọn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trên truyền hình HTV, cùng trả lời ngay những câu hỏi này qua những thông tin dưới đây:

Những thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các bạn có cơ hội đến được hàng triệu khách hàng theo dõi HTV trên cả nước

HTV là kênh truyền hình phổ biến thứ hai trên cả nước chỉ sau VTV, chính bởi độ phủ sóng sâu rộng này, lượng khách hàng tiếp cận thông tin trên HTV cũng luôn đứng top cả nước, do đó không có lý do gì để doanh nghiệp không lựa chọn HTV là kênh truyền hình truyền tải thông tin về doanh nghiệp mình.

Quảng cáo truyền hình với những thông tin, hình ảnh sinh động, ấn tượng giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng

Dù chọn hình thức quảng cáo nào, phương thức quảng cáo truyền hình cũng thú vị và hấp dẫn hơn vị quảng cáo trên các phương tiện truyền thống như báo, tạp chí, radio rất nhiều, nhờ vậy cũng dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng hơn hẳn.

Tùy thuộc vào loại sản phẩm, dịch vụ cần giới thiệu, các bạn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng và lựa chọn kênh HTV tương ứng phù hợp

Như đã nói đến ở trên truyền hình HTV có số lượng kênh phong phú, mỗi kênh truyền hình với chủ đề khác nhau do đó khách hàng cũng cần lựa chọn kênh truyền hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo.

Tạo sự dễ chịu, thoải mái cho khách hàng khi vừa theo dõi truyền hình vừa nhận được thông tin của những sản phẩm, dịch vụ hữu ích với đời sống

Thay vì mất thời gian đọc báo, xem tạp chí ngay khi xem bộ phim truyền hình yêu thích, bạn cũng có thể biết được thông tin về những sản phẩm quảng cáo cần thiết cho cuộc sống của gia đình mình.

Quảng cáo trên truyền hình HTV

Để khách hàng chọn được kênh truyền hình phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình, chúng tôi giới thiệu dưới đây thông tin cơ bản của một số kênh truyền hình nổi bật ở HTV ở các bạn tham khảo:

 • HTV2 – giới thiệu HTV2: Kênh truyền hình giải trí tổng hợp với đa dạng các chủ đề từ thể thao, làm đẹp đến du lịch.

 • HTV3 – giới thiệu HTV3: Kênh truyền hình giải trí dành cho đối tượng thiếu nhi, gia đình.

 • HTV4 – giới thiệu HTV4: Kênh truyền hình chuyên dạy học và cung cấp tri thức về đời sống, xã hội.

 • HTV7 – giới thiệu HTV7: Kênh tổng hợp đa dạng các lĩnh vực từ giải trí, cung cấp tri thức đến bình luận kinh tế xã hội.

 • HTV9 – giới thiệu HTV9: Kênh tổng hợp đa dạng chủ đề cho mọi thành viên trong gia đình.

 • HTV thể thao- – giới thiệu HTV thể thao: Kênh truyền hình chuyên về thể thao, những trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Bảng báo giá quảng cáo trên HTV cập nhật ngày 21/06/2024

Tùy thuộc vào hình thức quảng cáo trên HTV mà doanh nghiệp lựa chọn cũng như kênh HTV cụ thể mà Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết phù hợp.

Bên cạnh đó, chính sách giá quảng cáo trên HTV cũng thay đổi theo từng năm, vì vậy khách hàng vui lòng cập nhật vào từng thời điểm để nhận được bảng báo giá chính xác nhất.

Một số quy định khi quảng cáo HTV bạn cần biết 21/06/2024

Việc tìm hiểu trước những quy định khi quảng cáo trên HTV giúp khách hàng không bị bỡ ngỡ cũng như xây dựng kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất, chính vì vậy chúng tôi giới thiệu dưới đây một số quy định mà khách hàng cần lưu ý khi quyết định quảng cáo trên HTV.

 • Đối tượng quảng cáo trên HTV phải là sản phẩm chất lượng, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần, kinh tế của người tiêu dùng.

 • Thời lượng dành cho quảng cáo không được vượt quá tỷ lệ 10% thời lượng phát sóng của chương trình chính.

 • Quảng cáo không được phát sóng trong các chương trình quan trọng như thời sự, lễ tường thuật trực tiếp những sự kiện lớn, quan trọng của dân tộc

 • Quảng cáo các đối tượng, dịch vụ liên quan đến sức khỏe cần có đầy đủ giấy phép theo quy định của pháp luật.

Booking quảng cáo HTV chiết khấu cao tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình, tuy nhiên uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp nhất phải để đến Fame Media.

Booking quảng cáo HTV chiết khấu cao tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, Quảng cáo truyền hình Việt Nam – Fame Media sẽ tư vấn cho khách hành phương án, hình thức quảng cáo truyền hình phù hợp nhất, kênh HTV có đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo. Chắc chắn mọi đối tượng khách hàng đến với Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media sẽ không hài lòng khi đến với đơn vị.

Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan đến Quảng cáo HTV mà chúng tôi – Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media muốn chia sẻ với các khách hàng. Nếu đang có nhu cầu quảng cáo hoặc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo HTV phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua https://quangcaotruyenhinhvietnam.com nhé.