Bảng giá quảng cáo Truyền Hình Vĩnh Long Updated 05/2024

5/5 - (5 bình chọn)

Trong kỷ nguyên của khoa học công nghệ, những hình thức quảng cáo truyền thống như qua sách báo, tạp chí, đài radio dần trở nên xa lạ. Thay vào đó quảng cáo truyền hình nhận được nhiều sự ưu ái của khán thính giả bởi những ưu điểm vượt trội so với các hình thức truyền thống. Nhắc đến quảng cáo truyền hình tại khu vực phía Nam, không thể quên kể đến quảng cáo truyền hình Vĩnh Long. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media.

1. Thông tin chung về kênh truyền hình Vĩnh Long

Thông tin chung về kênh truyền hình Vĩnh Long

Khán thính giả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long dường như đã quá quen thuộc với cái tên truyền hình Vĩnh Long – viết tắt THVL.

Xuất hiện lần đầu năm 1992, thuộc quyền quản lý nhà nước của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Vĩnh Long, thời gian đầu truyền hình Vĩnh Long phục vụ chủ yếu khán giả tại địa phương, sau đó với sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhà đài, truyền hình Vĩnh Long đã phổ cập khắp khu vực Nam Bộ nói chung và trở thành một trong 3 nhà đài có lượng khán giá lớn nhất cả nước (sau VTV và HTV).

Với thông điệp bạn của mọi nhà – mang niềm vui đến cho mọi nhà, truyền hình Vĩnh Long ngày càng đầu tư những chương trình chất lượng không chỉ trong lĩnh vực giải trí, phim truyền hình mà còn ở lĩnh vực kinh tế – chính trị, phấn đấu vươn lên trở thành nhà đài phủ sóng cả nước, bao gồm:

  • THVL1: Kênh chuyên về thời sự, những tin tức chính trị, tổng hợp

  • THVL2: Kênh văn hóa, xã hội bổ ích

  • THVL 3: Kênh chuyên phim truyện Châu Á hấp dẫn

  • THVL 4: Kênh chuyên các lĩnh vực văn hóa, du lịch, giải trí lý thú

  • THVL 5: Kênh chuyên thể thao, các giải đấu hấp dẫn

2. Tại sao nên chọn quảng cáo trên THVL?

Tại sao nên chọn quảng cáo trên THVL?

Giữa một rừng nhà đài đang hoạt động trên thị trường, tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên kênh truyền hình Vĩnh Long – dưới đây chính là lời đáp cho câu hỏi trên.

  • Truyền hình Vĩnh Long giúp mang thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến đông đảo khán thính giả nghe đài, đặc biệt là khán giả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mà những hình thức quảng cáo truyền thống không thể làm được.

  • Truyền hình Vĩnh Long cho phép doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ dưới nhiều hình thức như quảng cáo bằng logo, quảng cáo chạy chữ dưới chân màn hình, quảng cáo TVC, quảng cáo qua popup, quảng cáo nhờ tài trợ hoặc giới thiệu trực tiếp sản phẩm….

  • Đa dạng các hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng tài chính và thế mạnh của mình.

  • Truyền hình Vĩnh Long khéo léo quảng cáo, lồng ghép những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng qua những chương trình thể thao, giải trí, phim truyện, du lịch hấp dẫn giúp khán thính giả tiếp nhận thông tin một cách dễ chịu, thoải mái.

  • Quy định về quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long rõ ràng, dễ hiểu giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thành công kế hoạch quảng cáo truyền hình của mình ngay từ đầu.

3.  Bảng giá quảng cáo truyền hình Vĩnh Long 1 updated 23/05/2024

Trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình Vĩnh Long, khảo sát giá là việc mọi khách hàng quan tâm và thực hiện.

Bên cạnh những nguyên tắc cơ bản như tùy thuộc vào hình thức quảng cáo truyền hình doanh nghiệp lựa chọn, đặc điểm hay yêu cầu riêng biệt của đối tượng quảng cáo, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình sẽ có khung, chính sách giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá quảng cáo tại hai kênh truyền hình phủ sóng rộng nhất của đài truyền hình Vĩnh Long để khách hàng tham khảo.

– Kênh THVL1

Là kênh chuyên các thông tin chính trị xã hội, các bình luận về tình hình trong nước cũng như quốc tế, bảng giá quảng cáo tại THVL1 tương đương với độ phủ sóng của kênh đối với khán thính giả nghe đài.

– Kênh THVL2

Là kênh chuyên các lĩnh vực văn hóa, các thông tin về đời sống xã hội, THVL2 thu hút lượng xem khổng lồ. Do đó việc quảng cáo tại kênh sẽ có bảng giá tương ứng phù hợp. Tuy nhiên cũng được đánh giá là cạnh tranh so với việc quảng cáo tại nhiều đơn vị khác.

4. Quảng cáo THVL tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp truyền thông, quảng cáo phù hợp nhất.

Quảng cáo THVL tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam – Fame Media

Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành lâu dài với các khách hàng, Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media luôn cung cấp những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, giá dịch vụ cho việc quảng cáo trên truyền hình Vĩnh Long tại đơn vị được cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích liên quan đến quảng cáo Truyền hình Vĩnh Long mà Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu đang muốn tìm một đơn vị quảng cáo uy tín cho doanh nghiệp mình, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Quảng cáo truyền hình Việt Nam -Fame Media nhé.