Quảng cáo chương trình Chào buổi sáng trên VTV1 05/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Chào buổi sáng là chương trình tin tức đầu tiên trong ngày và được sản xuất bởi Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình lên sóng vào 5h30 hàng ngày trên kênh VTV1. Đây là chương trình có thời lượng dài nhất trong ngày với thời gian lên đên 90 phút và là một trong những chương trình có tuổi thọ lâu đời nhất trên VTV.

Giới thiệu chương trình Chào buổi sáng

Được phát sóng lần đầu vào ngày 1 tháng 1 năm 1995 và là chưong trình thời sự phát sóng đầu tiên trong ngày, các tin tức phát sóng trong chương trình Chào buổi sáng rất đa dạng từ chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, quốc tế….

“Chào buổi sáng” phiên bản mới này, không chỉ cập nhật liên tục tin tức thời sự, thời tiết, thể thao, giao thông… mà các điểm nhấn thú vị cũng sẽ khiến khán giả khó rời khỏi màn hình:

Sự xuất hiện của chuyên mục mới “Kết nối nông sản” vào lúc 5h40 sẽ đưa ra thông tin đầy đủ cập nhật nhất về nhu cầu thị trường và kết nối tiêu thụ nông sản mọi vùng miền.

Đây là chuyên mục có sự phối hợp chặt chẽ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh các Hợp tác xã, các Doanh nghiệp trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm, các cơ quan xúc tiến thương mại ở nước ngoài.

Không chỉ dừng ở góc độ phản ánh, lần đầu tiên trên VTV1, một chương trình sẽ cung cấp thông tin về diễn biến thị trường để dự báo, cảnh báo và kết nối cung cầu hàng ngày.

Đặc biệt lần đầu tiên với sự tham gia của các tham tán thương mại, cùng các phóng viên thường trú của VTV đông đảo trên thế giới sẽ đưa đến bức tranh toàn diện hơn về nhu cầu, yêu cầu chất lượng quy chuẩn tiêu chuẩn để bà con và doanh nghiệp thấy rõ hơn thị trường đang đòi hỏi gì, đòi hỏi như thế nào , từ đó điều chỉnh sản xuất trong nước cho phù hợp.

Qua đó cũng cho thấy mối liên kết đặc biệt giữa người sản xuất, doanh nghiệp và thị trường thị. Chương trình được sự quan tâm sâu sắc và toàn diện của Bộ NN-PTNT , được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bộ Công thương, hệ thống tham tán thương mại của bộ tại khắp các Châu Lục và bộ Khoa học công nghệ về quy chuẩn tiêu chuẩn.

Với đội ngũ làm truyền hình kinh nghiệm và năng động, chương trình kỳ vọng không những là điểm hẹn không thể bỏ qua, mà còn là người bạn thân thiết đến với mỗi gia đình vào buổi sáng. Với phương châm “Mỗi ngày đều là một ngày mới, hy vọng mới và cơ hội mới”, chương trình sẽ mang đến cho quý vị khán giả những thông tin mới nhất, hữu ích, và đầy cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

3 Lý do nên booking chương trình Chào Buổi Sáng

  1. Nằm trong cụm chương trình “Chào buổi sáng – A2.1” – là chương trình chính luận với tin tức chính xác cập nhật mỗi ngày, có độ tin cậy cao, được xem như nguồn tin mới chính thống để bắt đầu một ngày làm việc.
  2. Rating luôn cao và ổn định, dao động trong khoảng 4.0 – 4.6% và có lượng khán giả trung thành cao. Đây là mã giờ có rating cao nhất trong khung giờ buổi sáng trên VTV.
  3. Thời lượng cut quảng cáo rất ngắn (khoảng 2 phút) giúp hạn chế chuyển kênh gây tác dụng ngược trong quảng cáo. Được cam kết giữ nguyên giá trong suốt thời hạn hợp đồng và miễn phí vị trí ưu tiên.

Rating mã giờ A2.1 cao – Năm 2020

Thông tin rating mã giờ Chào Buổi Sáng A2.1 được trích từ nguồn: TNS Media Việt Nam – Kantar Media Tháng 10/2020. Phương pháp: Diary

Chia theo khu vực: Toàn quốc – Hà Nội – Hồ Chí Minh

Rating ma gio A2-1

 Chia theo độ tuổi & giới tính

Rating A2-1 theo giới tính và độ tuổi

So sánh rating mã giờ A2.1 với các mã liền kề

So sánh rating

Báo giá quảng cáo Chào Buổi Sáng trên VTV1 cập nhật ngày 23/05/2024

Bạn cần báo giá chương trình Chào Buổi Sáng có mã khung giờ A2.1 để chuẩn bị cho kế hoạch, chiến dịch marketing sắp tới thì tham khảo ngay sau đây:

Hoặc bấm vào đây để tài về: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1TfdOWdKtvITu2vaiicQSNJsejiJ1mbkgDjWldfd5pOY/edit?usp=sharing

Để nhận thông tin chiết khấu quảng cáo Chào Buổi Sáng VTV1, vui lòng gọi: 0938 909 901

Thông tin liên hệ quảng cáo Chào Buổi Sáng

‎✅ Công ty quảng cáo VTV: ⭐ Fame Media
✅ Hotline: ⭐0938-909-901
✅ Chuyên: ⭐ Quảng cáo VTV, Quảng cáo HTV, Quảng cáo THVL,…
✅ Ngân sách quảng cáo Chào Buổi Sáng: ⭐ 16.000.000đ/ phát sóng