Bảng giá quảng cáo truyền hình Bình Dương mới nhất 07/2024

5/5 - (7 bình chọn)

Truyền hình Bình Dương là cái tên không còn xa lạ với người dân khu vực Nam Bộ cũng như trên khắp cả nước. Ngày nay với sự phủ sóng mạnh mẽ của TV và các kênh truyền hình trong nước, quảng cáo truyền hình trở thành một trong những hình thức truyền thông được đông đảo doanh nghiệp ưa chuộng để truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vậy quảng cáo truyền hình Bình Dương có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây của Fame Media.

Giới thiệu kênh truyền hình Bình Dương

Giới thiệu kênh truyền hình Bình Dương

Truyền hình Bình Dương được thành lập và chịu sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Ngay từ ngày đầu thành lập, đài phát thanh và truyền hình Bình Dương với mục đích là cơ quan báo chí của chính quyền tỉnh Bình Dương và kênh truyền hình giải trí của người dân địa phương.

Tuy nhiên trải qua hơn bốn mươi năm xây dựng và phát triển đến nay truyền hình Bình Dương không chí được ưa chuộng tại địa phương mà còn phủ sóng rộng rãi khắp khu vực Nam Bộ và cả nước.

Truyền hình Bình Dương cung cấp các nội dung đa dạng lĩnh vực từ thời sự, chính trị tổng hợp đến tin tức kinh tế, khoa học, công nghệ, giải trí, thể thao và làm đẹp. Nhờ vậy mọi đối tượng khán thính giả đều có thể đáp ứng nhu cầu khi theo dõi kênh truyền hình này.

Đối tượng khán thính giả của kênh truyền hình Bình Dương là ai?

Đối tượng khán thính giả của kênh truyền hình Bình Dương là ai?

Với mục tiêu trở thành kênh truyền hình của mọi người, mọi nhà, truyền hình Bình Dương không ngừng nỗ lực, sáng tạo, sản xuất và phát sóng nhiều chương trình đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khán thính giả, cụ thể:

  • Đối tượng phụ nữ, những bà nội trợ: BTV11 kênh mua sắm Top home shopping; BTV4 kênh phim truyện đặc sắc, hấp dẫn.

  • Đối tượng nam giới, tín đồ của thể thao: BTV10 kênh thể thao, giải trí; BTV5 kênh chuyên thể thao với các trận đấu sôi động; BTV3 kênh chuyên trang thông tin kinh tế và giải trí;

  • Mọi đối tượng: BTV9 An Viên kênh chương trình văn hóa phương Đông đa dạng, sinh động, BTV6 kênh Văn hóa tổng hợp; BTV2 kênh thể thao giải trí; BTV1 kênh cung cấp những thông tin thời sự, chính trị, khoa giáo tổng hợp.

Bảng báo giá quảng cáo kênh truyền hình Bình Dương cập nhật 13/07/2024

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình Bình Dương với nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt này phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như chính sách giá của từng đơn vị.

Tại Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo kênh truyền hình Bình Dương chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tùy thuộc vào hình thức quảng cáo trên truyền hình khách hàng lựa chọn là quảng cáo chạy logo, quảng cáo TVC, quảng cáo giới thiệu sản phẩm hay quảng cáo popup mà giá thành sẽ khác nhau, vì vậy quý khách hàng quan tâm vui lòng gửi thông tin chi tiết về hình thức quảng cáo của mình đến đơn vị để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bên cạnh đó, khách hàng vui lòng lưu ý, bảng giá quảng cáo kênh truyền hình Bình Dương của Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media không cố định mà có sự biến động theo thời gian, do đó khách hàng hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi ngày trước khi dự định tiến hành quảng cáo nhé.

Hình ảnh liên quan đến quảng cáo kênh truyền hình Bình Dương

Để khách hàng hiểu rõ hơn về các hình thức quảng cáo trên truyền hình Bình Dương, chúng tôi cung cấp dưới đây những hình ảnh minh họa có liên quan để trực quan sinh động cho các bạn về từng hình thức.

Như có thể thấy, dù áp dụng hình thức quảng cáo nào, việc quảng cáo truyền hình Bình Dương cũng vô cùng sinh động và dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng mọi khán thính giả.

Đến với Quảng cáo truyền hình Việt Nam- Fame Media khách hàng sẽ nhận được?

Đến với Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media khách hàng sẽ nhận được?

Để làm rõ hơn những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi đến với Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media đừng bỏ qua những thông tin dưới đây:

Được cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình và kinh nghiệm phục vụ hành ngàn doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media.

Được đội ngũ nhân viên của Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media tư vấn phương thức quảng cáo qua truyền hình phù hợp và tối ưu nhất

Giữa hàng chục phương thức quảng cáo truyền hình, khách hàng rất có thể bị lúng túng và không lựa chọn được phương án cho doanh nghiệp của mình, thế nhưng đừng quá lo lắng việc đó hãy giao cho Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media.

Được cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền hình Vĩnh Long với mức giá ưu đãi nhất

Với mong muốn đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng,Quảng cáo truyền hình Việt Nam- Fame Media cung cấp mức giá cạnh tranh và rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại để mọi khách hàng đều có thể tìm đến Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media.

Trên đây là một số thông tin về Quảng cáo truyền hình Bình Dương – Tất tần tật những thông tin cần thiết mà Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media muốn chia sẻ tới quý độc giả. Nếu đang muốn tìm kiếm một đơn vị quảng cáo truyền hình tại khu vực Nam Bộ đừng bỏ qua Quảng cáo truyền hình Việt Nam-Fame Media của chúng tôi các bạn nhé.